HITACHI VSDX

Hỗ trợ trực tuyến
COUNSELORS
Kinh Doanh
0982225677
TECHNICAL
CSKH
0435376499
Tin mới
Thống kê truy cập

HITACHI VSDX

Mã sản phẩm:
Giá bán: Liên hệ ( Còn hàng )
Số lượng
Thành tiền:
  • Thông tin chi tiết

Ắc quy Hitachi thương hiệu Nhật Bản đã không còn là cái tên xa lạ với các chủ xe nâng Việt Nam, là một thương hiệu ắc quy xe nâng lâu đời với công nghệ tiên tiến bậc nhất có hệ thống quản lý chất lượng  đáp ứng tiêu chuẩn ISO 9001 vào tháng 6 năm 1995, cũng đạt được chứng nhận ISO 14001 ( chứng nhận quản lý môi trường) vào tháng 1 năm 1997; chính vì vậy KOBE đang ngày càng phổ biến và chiếm lĩnh thị trường  tại Việt Nam.  .

Năm 2016, thương hiệu KOBE được sáp nhập vào tập đoàn hàng đầu Nhật Bản Hitachi Chemical tuy nhiên công nghệ sản xuất ắc quy không hề thay đổi  thậm chí còn được phát triển vượt trội hơn. Hiện nay, tại Việt Nam ắc quy Kobe Hitachi được phân phối mạnh mẽ bởi công ty TNHH giải pháp đô thị Nam Hải – đại lý phân phối cấp 1 chính hãng, địa chỉ uy tín về chất lượng nguồn gốc ắc quy nhập khẩu cũng như chính sách giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ĐÔ THI NAM HẢI - ĐỐI TÁC UY TÍN CỦA XE NÂNG HÀNG

Cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi :

-  Sản phẩm nhập khẩu chính hãng có CO và CQ đầy đủ.

-  Chính sách giá tốt nhất : Do là đại lý trực tiếp nhập hàng từ tập đoàn Kobe- Hitachi nên không qua bất kỳ một khâu trung gian nào.

-  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao được đào tạo bài bản và cấp chứng chỉ chuyên môn tại tập đoàn Hitachi Chemical.

-  Chính sách giao hàng nhanh : Chỉ sau 2-3 ngày đặt hàng, chúng tôi cam kết hàng về tận xe tận xưởng của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự lựa chọn tốt nhất cho xe nâng hàng của bạn!

Sản phẩm cùng loại