US BATTERY 6V

Hỗ trợ trực tuyến
COUNSELORS
Kinh Doanh
0982225677
TECHNICAL
CSKH
0435376499
Tin mới
Thống kê truy cập

US BATTERY 6V

Mã sản phẩm:
Giá bán: Liên hệ ( Còn hàng )
Số lượng
Thành tiền:
  • Thông tin chi tiết
  • Thông tin chi tiết

Bình ắc quy US của Hoa Kỳ được thiết kế và chứng minh là sản phẩm cung cấp chu kỳ nhanh nhất lên đến công suất được đánh giá đầy đủ và có tổng năng lượng cao nhất giúp ắc quy kéo dài được tuổi thọ.

Lắp đặt một ắc quy axit chì bị ngập nước tốt nhất trên thị trường đến từ thiết kế ắc quy tốt hơn, được lắp đặt bằng tay và chú ý đến từng chi tiết.

Được sản xuất tại Mỹ, Ắc quy của Hoa Kỳ sử dụng công thức XC2 độc quyền của Công ty và Diamond Plate Technology, cho phép đạt công suất tối đa trong trong ít chu kỳ hơn, tổng năng lượng cao hơn và thời lượng ắc quy kéo dài. Ắc quy được thiết kế hiệu quả sạc cao hơn cũng đáp ứng được các quy định mới của California về hiệu suất sạc pin và sạc kết hợp. Và do thiết kế độc đáo và tinh tế của ắc quy Hoa Kỳ và nhiều kích thước khác nhau trong ắc quy kaf 6, 8 và 12 Volt. Ắc quy được  thiết kế mang lại khả năng tương thích nhất với nhiều bộ sạc được sử dụng trong trường. Đây là lý do tại sao các quy trình sản xuất đã được chứng minh của ắc quy US cùng với dịch vụ đáng tin cậy của nó. 

US. Batteries xứng đáng là thương hiệu đáng tin cậy nhất trên toàn thế giới từ hơn 88 năm qua và hiện tại.

Sản phẩm cùng loại