Bạn đã biết giá trị mà ắc quy điện mang đến cho xe nâng chưa ?

Hỗ trợ trực tuyến
COUNSELORS5
CSKH
02435376499
COUNSELORS3
Kinh Doanh
0909295869
COUNSELORS2
Kinh Doanh
0354005657
COUNSELORS1
Kinh Doanh
0902992869
Tin mới
  • TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH - ĐI LÀM NGAYTUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH - ĐI LÀM NGAY
  • Phục hồi ắc quy xe nâng điệnPhục hồi ắc quy xe nâng điện
  • Máy nạp ắc quy là gì?Máy nạp ắc quy là gì?
  • Ắc quy xe điện du lịch tốt nhất thị trườngẮc quy xe điện du lịch tốt nhất thị trường
Thống kê truy cập
Bạn đã biết giá trị mà ắc quy điện mang đến cho xe nâng chưa ?
Bạn đã biết giá trị mà ắc quy điện mang đến cho xe nâng chưa ?
Xe nâng là dòng xe chuyên dụng giúp cho việc vận chuyển hàng hóa số lượng lớn, trọng tải nặng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn mà không cần tốn nhiều sức người hay tốn kém về chi phí. Và để hỗ trợ cho xe hoạt động tốt nhất và bền bỉ thì không thể thiếu ắc quy xe nâng.

Ắc quy xe nâng hay còn gọi là bình điện xe nâng là bộ phận cung cấp điện cho xe, chúng hoạt động liên tục trong một thời gian nhất định dựa vào mức độ điện được nạp bên trong. Cũng giống như xe máy hay ô tô, thiết bị này rất quan trọng, nó không chỉ để vận hành mà còn quyết định đến sức để tải số lượng hàng hóa lớn hay nhỏ, nhiều hay ít và đoạn đường dài hay xa,..

 

Hiện nay trên thị trường ắc quy xe nâng điện có khá nhều loại của nhiều nhà sản xuất với thiết kế, kích thước và dung lượng khác nhau. Khi mua, khách hàng phải lựa chọn sao cho phù hợp với từng loại xe và phát huy được tối đa chất lượng của nó. Thông thường khả năng phóng điện sẽ trong khoảng thời gian từ 8 đến 12h. Nhưng nếu hoạt động liên tục với cường độ lớn và nhiều thì thời gian có thể thay đổi.

Cũng giống như các bộ phận khác, trong quá trình sử dụng, ắc quy xe nâng không tránh khỏi việc bị giảm công suất hay bị hỏng hóc. Tuy nhiên để bình hoạt động dài lâu, bạn nên biết cách bảo dưỡng và bảo quan bình để kéo dài tuổi thọ. Nên sạc đầy bình khi bình yếu, không để cạn kiệt mới sạc. Thường xuyên châm nước cất khi dung dịch ít. Bên cạnh đó, cần bảo quản bình ở nới kho ráo, không nóng quá mà cũng không lạnh quá. Nên sạc trước mỗi lần đem cất hoặc mang ra sử dụng lại

Ngoài ra, nếu bình đã sử dụng quá lâu hoặc hư hỏng nặng, tốt nhất bạn nên thay thế bình mới để xe vận hành hiệu quả hơn và tìm đến một địa chỉ bán ắc quy xe nâng uy tín để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm chính hãng.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với Nam Hải để được tư vấn thêm nhé.