Bạn đã biết nguyên nhân vì sao bình ắc quy giảm tuổi thọ chưa ?

Hỗ trợ trực tuyến
COUNSELORS5
CSKH
02435376499
COUNSELORS3
Kinh Doanh
0909295869
COUNSELORS2
Kinh Doanh
0354005657
COUNSELORS1
Kinh Doanh
0902992869
Tin mới
  • TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH - ĐI LÀM NGAYTUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH - ĐI LÀM NGAY
  • Phục hồi ắc quy xe nâng điệnPhục hồi ắc quy xe nâng điện
  • Máy nạp ắc quy là gì?Máy nạp ắc quy là gì?
  • Ắc quy xe điện du lịch tốt nhất thị trườngẮc quy xe điện du lịch tốt nhất thị trường
Thống kê truy cập
Bạn đã biết nguyên nhân vì sao bình ắc quy giảm tuổi thọ chưa ?
Bạn đã biết nguyên nhân vì sao bình ắc quy giảm tuổi thọ chưa ?
Khi mùa hè đến, nhiệt độ trở nên nóng và nạp quá tải sẽ rút ngắn tuổi thọ của bình ắc quy. Với bình ắc quy nước, nhiệt càng làm cho chất lỏng nhanh bay hơi và gây ảnh hưởng trực tiếp đến các cấu trúc bên trong. Nhiều người lầm tưởng rằng: thời tiết khắc nghiệt vào mùa đông sẽ khiến cho bình ắc quy nhanh hỏng, nhưng thực ra nhiệt độ nóng của thời tiết mùa hè mới là nguyên nhân khiến cho bình ắc quy nhanh hỏng.

Khi thời tiết nóng, không nên để mức dung dịch của các ngăn bình thấp dưới mức tiêu chuẩn. Nếu bạn bổ sung thêm nước, trước khi châm thêm nước cần vệ sinh sạch sẽ để tránh toàn bộ bụi bẩn lọt vào bên trong.

Luôn đảm bảo rằng: Hệ thống điện đang sạc cho bình ắc quy phải chính xác các thông số kỹ thuật, nếu sạc với mức điện áp cao sẽ gây ra hiện tượng quá nạp, dẫn đến làm giảm tuổi thọ của bình ắc quy.

Thường xuyên vệ sinh toàn bộ các đầu cọc bình. Vì bụi bẩn tích lũy lâu ngày sẽ là nguyên nhân trở thành chất dẫn điện, làm tiêu tán lượng điện ở trong bình.

Chú ý xiết chặt các ốc ở cọc bình, đảm bảo luôn cố định chắc chắn bình ắc quy, tránh bị rung hoặc lắc khi xe di chuyển.

Kiểm tra mức độ rò rỉ nước điện phân hay không? Dấu hiệu của hiện tượng này là: khay bình ắc quy bị ăn mòn. Để vệ sinh bạn cần sử dụng hỗn hợp soda pha với nước âm ấm, và dùng bàn chải cứng vệ sinh thân bình.

Hi vọng với những chia sẻ từ chúng tôi – Công ty TNHH Giải pháp đô thị Nam Hải sẽ giúp bạn có những kiến thức hiểu hơn về ắc quy.