DỊCH VỤ

Hỗ trợ trực tuyến
COUNSELORS5
CSKH
02435376499
COUNSELORS3
Kinh Doanh
0909295869
COUNSELORS2
Kinh Doanh
0354005657
COUNSELORS1
Kinh Doanh
0902992869
Tin mới
  • TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH - ĐI LÀM NGAYTUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH - ĐI LÀM NGAY
  • Phục hồi ắc quy xe nâng điệnPhục hồi ắc quy xe nâng điện
  • Máy nạp ắc quy là gì?Máy nạp ắc quy là gì?
  • Ắc quy xe điện du lịch tốt nhất thị trườngẮc quy xe điện du lịch tốt nhất thị trường
Thống kê truy cập
DỊCH VỤ

 

TƯ VẤN KỸ THUẬT

 

Có rất nhiều sai lầm người sử dụng xe nâng, xe điện sân golf hay các loại xe chạy điện khác có thể mắc phải vì không tìm hiểu kỹ  : Chọn ắc quy không phù hợp với model xe, không phù hợp với nhu cầu sử dụng không phải cứ lựa chọn ắc quy có công suất lớn là sẽ tốt; hay khi một cell nào đó của ắc quy bị hỏng không phải cứ ngay lập tức cần thay cell mới là cách sửa chữa tốt nhất cho bình ắc quy. Có một câu chuyện rất thực tế về một khách hàng hiện nay của Nam Hải đó là một công ty sản xuất gạch ở Nam Định có sử dụng 2 xe nâng hàng trọng tải 1 tấn (xe nâng cũ), một anh kỹ thuật tại đó hiểu biết một phần nào đó về xe nâng hàng và ắc quy; chính vì vậy anh  đã tự chế ra bình ắc quy cho chiếc xe nâng và xe nâng đó có thể hoạt động bình thường nhưng  thời gian sử dụng rất ngắn và thường gây ra hiện tượng cháy nổ. Nguyên nhân rất đơn giản bình ắc quy dành cho xe nâng là bình chuyên dụng ( nạp và xả sâu) còn bình ắc quy anh kỹ thuật chế là bình khởi động thường có trong các thiết bị máy móc và xe cộ.

Chính vì vậy, để lựa chọn được một bình ắc quy tốt nhất, phù hợp nhất với giá thành thấp nhất trên thị trường khách hàng cần được tư vấn kỹ thuật tốt nhất, cần có bước kiểm tra kỹ thuật thông số xe kỹ càng. Tại Nam Hải luôn có đội ngũ tư vấn và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tình phục vụ khách hàng tận nơi.

 

 

 

CÁC CHÍNH SÁCH

 

 

Chính sách bảo hành

 

Không chỉ cung cấp những ắc quy có chất lượng tốt nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng tại các quốc gia phát triển hàng đầu thế giới : HITACHI ( KOBE) của Nhật, MIDAC của Ý, US BATTERY của Hoa Kỳ, ….. Tại Nam Hải luôn có các chính sách bảo hành tốt nhất cho khách hàng, trong thời gian bảo hành nếu ắc quy gặp bất kỳ một sự cố hay vấn đề nào đều được thay mới hoàn toàn.

Chính sách vận chuyển 

 

Giao hàng tận nơi chỉ từ 5-7 ngày xác nhận đơn giao hàng. Chúng tôi có đội ngũ vận tải phục vụ giao hàng cho khách hàng và luôn có nhân viên kỹ thuật tham gia trực tiếp vào quá trình giao hàng đến tận xe để kiểm tra và xác nhận xe nâng, xe golf, xe điện của khách hàng vận hành tốt nhất.

 

Chính sách giá 

 

Nam Hải là đại lý cấp 1 trực tiếp nhập khẩu tại chính hãng nên so với các nhà phân phối ắc quy cùng thương hiệu khác trên thị trường giá ắc quy của Nam Hải luôn là mức giá cạnh tranh nhất và tốt nhất. So với các ắc quy thương hiệu khác hiện đang phân phối như Chloride, Gs, Trojan mức giá của các thương hiệu MIDAC, KOBE, US BATTERY có thể cao hơn bởi phân khúc sản phẩm của chúng tôi nhắm tới là dòng sản phẩm có công nghệ tiên tiến nhất, chất lượng hàng đầu. Nhưng nếu nghiên cứu về các thông số kỹ thuật ( công suất, tuổi thọ, hiệu suất, cấu tạo…) hay các chế độ, dịch vụ thì khách hàng có thể nhận thấy đây là các sản phẩm LỰA CHỌN TỐI ƯU nhất.

 

BẢO DƯỠNG VÀ SỬA CHỮA

 

Sau một thời gian dài sử dụng đa phần các ắc quy sẽ xuất hiện tình trạng công suất vận hành giảm, nhiệt độ ắc quy cao, chết cell, vỏ bình bị phồng, máy khởi động quay chậm ….Bên cạnh do các nguyên nhân về chất lượng ắc quy ban đầu không thể can thiệp được thì còn do các nguyên nhân xuất phát từ quá trình sử dụng không đúng cách nhưng có thể khắc phục.

Công ty trách nhiệm hữu hạn giải pháp đô thị Nam Hải hiện nay có thể khẳng định là đơn vị hỗ trợ  khách hàng tốt nhất trong gói kỹ thuật bảo dưỡng và sửa chữa ắc quy trên thị trường.

 

Quy trình kỹ thuật ắc quy được đào tạo cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

Để ắc quy có tuổi thọ kéo dài thì cần có quy trình bảo dưỡng định kỳ, để sửa chữa ắc quy cần xác định rõ được nguyên nhân tại sao ắc quy bị hỏng để có một phương án chính xác. Về mặt cấu tạo, nhìn chung ắc quy có cấu tạo khá đơn giản, chính vì vậy việc xác định nguyên nhân tại sao ắc quy bị hỏng không quá khó. Chúng tôi thực hiện theo đúng quy trình, đầu tiên kiểm tra tình trạng ắc quy ban đầu : dung lượng, hiệu điện thế, thời gian sử dụng, tỷ trọng axit( tỷ trọng axit trong ắc quy cần được cân bằng theo đúng tiêu chuẩn, nếu thừa thì cần bơm ra, nếu thiếu thì cấp được cấp axit ), cấp nước….

Sau khi xác định được tình trạng và nguyên nhân việc sử dụng phương thức nào để phục hồi ắc quy là vấn đề kỹ thuật cần được cân nhắc.

Ở Việt Nam, có những đơn vị sử dụng phương pháp dùng hóa chất làm mềm tấm bản cực hay những công cụ nhấc tấm bản cực cũ và thay bằng tấm bản cực khác. Về cơ bản đó không phải những cách làm đúng nguyên tắc kỹ thuật trong sửa chữa. Bởi những phương pháp đó làm thay đổi cấu trúc của ắc quy ban đầu, thay thế bộ phận của ắc quy. Tại Nam Hải sử dụng phương pháp GIỮ NGUYÊN cấu tạo ắc quy ban đầu đưa về công suất tốt nhất có thể cho ắc quy của khách hàng bằng quy trình kỹ thuật được đào tạo theo tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế.

 

 Công cụ, máy móc sửa chữa ắc quy có công nghệ mới nhất và duy nhất tại Việt Nam.

 

Dàn trạm nạp mới ắc quy  ( tạm hiểu bộ máy nạp & xả ắc quy chuyên dụng)

  • Được nhập khẩu trực tiếp tại Ý .
  • Có chế độ tự động kiểm tra và xác định nội trở của ắc quy : Do có bo mạch tự động nhận định.
  •  Khôi phục ắc quy về trạng thái tốt nhất trong điều kiện hiện tại của bình.
  •  Có chức năng mặc định công suất của ắc quy được phóng bao nhiêu Amp/h

 

Các dụng cụ kiểm tra, đo lường ắc quy  đầy đủ, hiện đại