TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN

Hỗ trợ trực tuyến
COUNSELORS5
CSKH
02435376499
COUNSELORS3
Kinh Doanh
0909295869
COUNSELORS2
Kinh Doanh
0354005657
COUNSELORS1
Kinh Doanh
0902992869
Tin mới
  • TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH - ĐI LÀM NGAYTUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH - ĐI LÀM NGAY
  • Phục hồi ắc quy xe nâng điệnPhục hồi ắc quy xe nâng điện
  • Máy nạp ắc quy là gì?Máy nạp ắc quy là gì?
  • Ắc quy xe điện du lịch tốt nhất thị trườngẮc quy xe điện du lịch tốt nhất thị trường
Thống kê truy cập
TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN
Phục hồi ắc quy xe nâng điện

Phục hồi ắc quy xe nâng điện

Sau một thời gian dài sử dụng, bình ắc quy trên xe nâng sẽ bị yếu dần. Do đó cần bảo dưỡng, phục hồi ắc quy cho xe nâng của bạn. Hãy cùng Nam Hải Batteries tìm hiểu cách phục hồi ắc quy xe nâng qua bài viết này nhé!
Máy nạp ắc quy là gì?

Máy nạp ắc quy là gì?

Nếu bạn chưa biết máy nạp ắc quy là gì thì hãy cùng Nam Hải Batteries tìm hiểu qua bài viết này nhé!
Ắc quy xe điện du lịch

Ắc quy xe điện du lịch tốt nhất thị trường

Đối với xe điện du lịch, xe điện chở khách thì ắc quy được sử dụng nhiều nhất bởi giá thành rẻ, hoạt động ổn định và bền bỉ trong mọi điều kiện của môi trường. Một trong số các hãng cung cấp ắc quy xe điện du lịch tốt nhất, với thương hiệu ắc quy xe điện 4 bánh nổi tiếng trên thị trường hiện nay đó là: Ắc quy US Battery.
Bảo dưỡng ắc quy xe golf

Bảo dưỡng ắc quy xe điện sân golf

Bảo dưỡng ắc quy xe điện sân golf là công việc rất quan trọng. Giúp cho xe điện luôn đạt được hiệu suất hoạt động cao nhất. Hãy cùng Nam Hải Batteries tìm hiểu về các bước bảo dưỡng ắc quy xe golf đúng cách qua bài viết này nhé.
Cách lựa chọn ắc quy cho xe nâng hàng

Cách lựa chọn ắc quy cho xe nâng hàng

Ắc quy của bạn đã đến thời gian cần được thay mới? Bạn đang phân vân vì chưa biết lựa chọn sản phẩm nào tốt nhất? Bạn chưa tìm được một nơi uy tín để lựa chọn? Tất cả những câu hỏi băn khoăn lo lắng đó sẽ được Ắc quy Nam Hải giải đáp cho bạn trong bài biết này.
Ắc quy US.Battery -  Sự tinh hoa đến từng chi tiết dành cho xe điện du lịch biển

Ắc quy US.Battery - Sự tinh hoa đến từng chi tiết dành cho xe điện du lịch biển

Những năm gần đây xe điện du lịch đang ngày càng phát triển. Hầu hết ở các bãi biển hiện nay đều trang bị cho khu du lịch xe điện để chở khách.
Bạn đã biết sử dụng ắc quy xe nâng mới mua đúng cách chưa?

Bạn đã biết sử dụng ắc quy xe nâng mới mua đúng cách chưa?

Chắc hẳn những ai làm trong ngành cũng biết ắc quy xe nâng là một bộ phận không thể thiếu cho một chiếc xe. Với khả năng tích trữ năng lượng và phóng ra điện năng dựa trên nguyên lý hiệu ứng hóa học của dòng điện, giúp duy trì hoạt động của các thiết bị điện trên xe nâng như xi nhan, còi xe, CDI-DC hay đèn thắng…
Nam Hải - Nhà phân phối ắc quy xe nâng chính hãng

Nam Hải - Nhà phân phối ắc quy xe nâng chính hãng

100% Các nhà máy sử dụng xe nâng đều quan tâm đến ắc quy Xe chạy tốt mà bình ắc quy không ổn? Hãy đến ngay với chúng tôi để có thể lựa chọn bình ắc quy chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất
Những thông tin cần biết khi sử dụng ắc quy xe nâng

Những thông tin cần biết khi sử dụng ắc quy xe nâng

Dòng sạc chuẩn cho mỗi loại ắc-quy tùy vào dung lượng của nó, thông thường là từ 1/10 – 1/8 dung lượng bình. Từ đó, ta chọn máy sạc phù hợp với ắc-quy đang sử dụng. Ví dụ: Bình ắc-quy có thông số kỹ thuật là 48V-340Ah, thì dòng sạc là từ 34A-42A, như vậy máy sạc có dòng sạc ~40A là sử dụng tốt nhất cho loại ắc-quy này.
Bạn đã biết nên mua ắc quy xe nâng cũ hay mới chưa ?

Bạn đã biết nên mua ắc quy cho xe nâng cũ hay mới chưa?

Ắc quy xe nâng có giá không hề rẻ, đặc biệt là với các doanh nghiệp vừa và nhỏ như Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi cũng nhận được câu hỏi băn khoăn của khá nhiều khách hàng không biết nên mua ắc quy mới để sử dụng lâu dài hay mua ắc quy cũ để tiết kiệm đầu tư. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc đó cho quý khách.